Những hình thức hay dịch vụ quảng cáo tại Trung tâm thương mại (TTTM) hiện nay có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ, nhất là khi các trung tâm thương mại là một địa điểm quảng cáo thu hút với đúng đối tượng và số lượng khách hàng đông đúc. Cũng vì thế mà những ưu điểm và sự hiệu quả mà dịch vụ quảng cáo tại Trung tâm thương mại mang đến cho các doanh nghiệp là điều mà không ai có thể phủ nhận được.Nhờ có quảng cáo và tiếp thị, các sản phẩm,… sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng, từ đó doanh số bán hàng sẽ tăng cao.

Vậy dịch vụ Quảng cáo tại Trung tâm thương mại (TTTM) có ưu điểm gì ?

• Thu hút người xem quảng cáo với số lượng cao.

• Thông điệp quảng cáo được truyền tải một cách tập trung, sinh động, sáng tạo.

• Khách hàng dễ quan sát, tạo sự ghi nhớ, khắc sâu nhận thức về sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu với khách hàng nên đạt được hiệu quả cao.

• Chi phí quảng cáo thấp hơn so với quảng cáo trên tivi hay quảng cáo trên báo chí

Quảng cáo trung tâm thương mại bao gồm những hình thức nào?

Sự xuất hiện của những loại hình quảng cáo tại trung tâm thương mại hiện nay rất đa dạng. Song tùy theo tính chất của sản phẩm hoặc dịch vụ cần quảng cáo mà doanh nghiệp, khách hàng có thể chọn lựa cho mình hình thức quảng cáo thích hợp nhất. Hiện có các loại hình quảng cáo tại TTTM cơ bản sau

Màn hình LED

LED màn hình bao gồm 2 loại là trong nhà và ngoài trời nhưng phổ biến ở các trung tâm thương mại vẫn là loại màn hình LED ngoài trời. Đây là loại màn hình được cấu tạo bởi các cabin LED, có diện tích từ hàng chục đến hàng trăm mét vuông.

Màn hình LED ngoài trời tại các trung tâm thương mại có khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chống lại mưa, nắng, bụi theo tiêu chuẩn IP65, nên hoạt động bền bỉ bất chấp thời gian, thời tiết. Do có kích thước lớn nên màn hình LED ngoài trời thường được đặt trên cao, đảm bảo trải nghiệm cùng lúc của nhiều người.Ưu điểm của loại màn hình này là:

– Hình ảnh sống động, bắt mắt, thu hút người xem

– Hoạt động bền bỉ 24/7, tuổi thọ cao

– Setup, điều chỉnh nội dung quảng cáo dễ dàng

– Truyền tải hình ảnh, thông điệp ấn tượng từ đó góp phần nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho quảng cáongoài trời trung tâm thương mại

Màn hình quảng cáo LCD

Là hình thức quảng cáo bằng các màn hình LCD tinh thể lỏng, siêu mỏng, bao gồm hình ảnh đi kèm với âm thanh. Đây là một hình thức quảng cáo  chạy các TVC hoặc các clip quảng cáo với dung lượng 5s, 15s, 30s.

Màn hình quảng cáo LCD thường được đặt ở các vị trí như: sảnh chờ thang máy, trước cửa ra vào, khu vực trưng bày các gian hàng, quầy tính tiền. Màn hình quảng cáo LCD có các hình thức như: treo tường, chân đứng, chân quỳ…

Ưu điểm của loại màn hình này là:

– Dễ dàng quản lý nội dung trình chiếu

– Hình ảnh sống động, độ phân giải cao, dễ dàng thu hút khách hàng

– Tạo nên sự chuyên nghiệp cho các gian hàng, loại bỏ hoàn toàn chi phí in ấn, thiết kế

– Tác động đến khách hàng một cách chủ động với tần suất lớn

Kết quả hình ảnh cho màn hình quảng cáo lcd

Biển quảng cáo trung tâm thương mại poster frame

Là hình thức quảng cáo được áp dụng trong thang máy, trình chiếu bằng màn hình LCD và cho khả năng hiển thị cũng như tự chuyển động của các poster quảng cáo theo thứ tự hoặc tần suất đã được lập trình sẵn.

Đặc điểm của hình thức quảng cáo này là:

– Quảng cáo frame chạy trên màn hình LCD với độ phân giải cao, giúp tạo ra những hình ảnh và màu sắc trong suốt, rõ nét đối với người xem.

– Sử dụng công nghệ phân tán hình ảnh siêu rộng với góc nhìn trải rộng tới 150°, các hình ảnh được nhìn thấy rất đầy đủ, rõ nét và chi tiết từ mọi góc độ khác nhau.

– Kích thước màn quảng cáo LCD chiếm 3/4 khung tranh rộng rãi.

– Độ mỏng của màn hình LCD khoảng 3cm, chiếm ít diện tích và tạo tính thẩm mỹ.

Kết quả hình ảnh cho quảng cáo frame trung tâm thương mại

Màn hình ghép

Là một màn hình lớn được tạo thành bởi nhiều màn hình nhỏ, có chất lượng và độ sáng đồng đều. Theo thời gian và cải tiến của công nghệ, viền  của các màn hình ngày càng được thu nhỏ. Màn hình ghép tại các trung tâm thương mại thường được đặt ở các vị trí như: khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm, khu vực triển lãm, trung tâm điều khiển tòa nhà…

Ưu điểm của loại màn hình này là?

– Màn hình làm việc liên tục, có viền bezel mỏng.

– Chất lượng hình ảnh cao cấp

– Tiết kiệm năng lượng

– Tăng độ đồng nhất và độ sáng hình ảnh

– Các giải pháp quản lý được tích hợp sẵn, có thể quản lý điều khiển từ xa.

Kết quả hình ảnh cho màn hình ghép trong trung tâm thương mại

 

 

 

 

 

 

088.636.6688