So với các hình thức quảng cáo truyền hình, báo chí, mạng xã hội,… thì có vẻ như quảng cáo radio loa phát thanh đang không được đẩy mạnh phát triển bằng. Bởi ngày nay, sự bùng nổ của công nghệ thông tin cùng mạng lưới toàn cầu, số lượng người tiếp cận hình thức quảng cáo radio, báo giấy cũng giảm mạnh. Nhưng không phải vì thế mà các nhà đầu tư muốn bỏ lỡ một hình thức quảng cáo với mức chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao như thế này. Hiện nay, loa phát thanh được lắp đặt ở khắp 63 tỉnh thành, khắp các quận huyện và vùng miền trên cả nước.

Ưu điểm của Quảng cáo Loa phát thanh

Truyền tải thông điệp về sản phẩm/nhãn hàng trực tiếp đến đối tượng mục tiêu cũng như tiếp cận chính xác thị trường ngắm tới
Chi phí hiện ở mức rất thấp
Đối tượng nghe loa đa dạng. Tác động sâu vào từng ngõ ngách, trực tiếp đến từng hộ gia đình
Dựa vào hệ thống truyền thông sẵn có tại địa phương. Hệ thống loa phủ sống rộng rãi.
Có 3 khung giờ phát sóng mỗi ngày: sáng, trưa, tối
NGHE CƯỠNG BỨC: người dân không thể tắt hay chuyên đài, chuyển kênh như trên radio hay truyền hình. vì vậy doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu đến trực tiếp đối tượng mục tiêu trọn vẹn hơn. Quảng cáo tại TP đã bão hòa và nhu cầu tiêu dùng đã đạt đỉnh của chu kỳ. Đây là cơ hội mở rộng và phát triển thị trường tại các tỉnh và khu vực nông thôn.

 

Quảng cáo loa phát thanh quận, huyện toàn quốc

Loa phát thanh là gì?
Loa phát thanh hay còn gọi là loa phóng thanh
Một hết thống truyền thông ở cơ sở
Kênh truyền thông gần gũi và quan trọng kể từ trước đến nay
Thường được dùng để khuếch đại âm thanh tại những nơi công cộng, khu dân cư tập trung như trung tâm quận, huyện, phường xã, thôn, ấp… Nhằm phục vụ cho việc tuyên truyền và phổ biến thông tin của chính quyền địa phương đến công chúng.

Phạm vi phủ sóng không hề nhỏ:

– Trung bình mỗi xã trang bị từ 12 – 20 cụm loa x 2-3 loa/cụm.

– Khoảng cách các cụm loa trung bình từ 400 – 600m.

Số loa trung bình mỗi huyện 300 – 400 (huyện có ít loa nhất : 85 loa – huyện có nhiều loa nhất: 2,000 loa).

– Hệ thống loa phủ 100% trên địa bàn khu dân cư tập trung (trừ một số huyện miền núi dân cư sống rải rác & thưa thớt.

Can nhiễu sóng phát thanh nghi do ảnh hưởng của Trung Quốc | Báo ...

Tại Việt Nam, hệ thống loa phóng thanh đã được nhà nước đầu tư, lắp đặt khá đồng bộ với hơn 620 Đài Phát thanh Quận – Huyện và 7630 Trạm phát thanh Xã – phường. (Chương trình tự sản xuất và phát sóng thêm bản tin riêng của Đài, thời lượng từ 15 – 30 phút/ ngày). Hệ thống truyền thông cơ sở, phục vụ tuyên truyền và phổ biến thông tin của chính quyền địa phương như: Lịch cắt điện, phổ biến chính sách, lịch sản xuất… Mỗi xã/ phường đều có hệ thống loa truyền thanh đến từng thôn xóm và hầu hết mọi người đều nghe được.

Sử dụng số liệu Kantar Media & Know-how về QC Loa khi lập kế hoạch, đảm bảo hiệu quả tối ưu cho khách hàng.
Lựa chọn Huyện với dân số đông/ tỉnh, thu nhập trung bình khá (BCD), ưu tiên TP, thị xã, gần trung tâm hồ sơ chứng từ nhanh
Đơn vị cung cấp dịch vụ Quảng cáo Loa phát thanh quận, huyện chuyên nghiệp và uy tín.
Đo lường post-campaign bởi bên thứ Ba về mức độ nhận biết thương hiệu, sản phẩm, công năng, lợi ích, thông điệp…
Với LOA, “”năng lực kiểm soát tốt hơn giá rẻ”. Marketingvietnam có mối quan hệ bền vững với đài, có đội ngũ kiểm tra giám sát, field trip thường xuyên, liên tục; đảm bảo chiến dịch đạt hiệu quả tốt nhất.

Quý vị có nhu cầu quảng cáo trên Loa phát thanh vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận mức chiết khấu cao nhất.

088.636.6688