Thông thường khi đặt in tờ rơi, tờ gấp chúng tôi miễn phí thiết kế mẫu đối với trường hợp có yêu cầu đơn giản, không yêu cầu quá khó về tính thẩm mỹ của mẫu. Tuy nhiên để có mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp ấn tượng và sáng tạo nhằm thu hút và gây sự chú tý, tò mò của khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang quảng cáo thì nên đầu tư chi phí cho việc thiết kế mẫu tờ rơi, tờ gấp.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp có tính phí:

Mẫu thiết kế được nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất với sản phẩm cần quảng cáo, sản phẩm của bạn được thiết kế bởi một team chứ không phải một cá nhân nên mẫu thiết kế được tối ưu về tính thẩm mỹ.

Hình ảnh minh hoạ sử dụng cho mẫu thiết kế là những hình ảnh chất lượng cao được chúng tôi mua từ các website bán ảnh uy tín của nước ngoài giúp cho sản phẩm in ra có độ sắc nét cao hơn rất nhiều so với mẫu tờ rơi được thiết kế miễn phí và sử dụng hình ảnh trên mạng

Ngoài ra sau khi nhận được thiết kế tờ rơi demo ban đầu, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa nhiều lần theo ý muốn cho đến khi thực sự hài lòng mới chuyển sang công đoạn in ấn.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp tính phí

Các thương hiệu lớn họ rất chú trọng về mẫu thiết kế ấn phẩm, trong đó có thiết kế tờ rơi, tờ gấp. Việc đầu tư bài bản và nguyên tắc cho mẫu thiết kế giúp giá trị sản phẩm và thương hiệu được nâng cao, bởi vậy sản phẩm của họ rất được khách hàng tin dùng. Bạn hãy làm theo cách của họ là đầu tư thuê thiết kế tờ rơi, tờ gấp trả phí

Ngay từ khi thương hiệu của bạn chưa ai biết đến, nếu có chiến lược đầu tư lâu dài hãy đầu tư cho mẫu mã sản phẩm và các ấn phẩm quảng cáo một cách chuyên nghiệp bằng việc thuê thiết kế ấn phẩm nói chung, thuê thiết kế tờ rơi, thiết kế tờ gấp nói riêng.

 

Quy trình thực hiện đơn hàng thiết kế tại Marketingvietnam

  1. Báo giá thiết kế. Báo giá in
  2. Lập team thiết kế sau khi đơn hàng có hiệu lực
  3. Tư vấn sơ bộ về style và hình ảnh minh hoạ của mẫu thiết kế
  4. Thiết kế demo theo ý tưởng đã làm việc trước đó
  5. Hiệu chỉnh theo yêu cầu đến khi hoàn thiện
  6. Bàn giao file gốc hoặc in ấn theo đơn hàng (nếu sử dụng dịch vụ in ấn)

Một số sản phẩm tiêu biểu

088.636.6688