Tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn,hệ thống xe buýt rất phổ biển đối người dân.

Quảng cáo trên xe buýt tại các thành phố lớn có thể nói là rất đáng đầu tư những lý do:

– Diện tích bề mặt lớn

– Tầm nhìn thích hợp nhất (từ ngang mắt người lái xe)

– Lượng tương tác với quảng cáo cao

– Chi phí hợp lý hơn so với quảng cáo biển bảng tấm lớn

– Thời gian tối thiểu chạy quảng cáo linh động hơn quảng cáo biển bảng tấm lớn

– Tương tác đặc biệt mạnh với tập khách hàng lên xe

Tại Hà Nội, xe buýt đã được phổ biến từ lâu, và trong HCM cũng đã chuẩn bị triển khai quảng cáo rộng rãi sau một thời gian thử nghiệm trên một số lượng hạn chế. Chúng tôi cho rằng xe buýt vẫn là một loại hình quảng cáo ưu thế trong ít nhất 3 năm nữa tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

Vậy trên một chiếc xe bus có thể quảng cáo như thế nào?

  1. Đặt banner quảng cáo bên trong và bên ngoài xe buýt

Đặt quảng cáo bên ngoài xe buýt không chỉ gây thu hút với hành khách đi xe mà còn gây chú ý với mọi người di chuyển trên đường,

Với tần suất mỗi xe khoảng 10-15 phút/xe thì khả năng gây ấn tượng với người dân được đánh giá rất cao.

Tương tự như quảng cáo bên ngoài thân xe, quảng cáo banner trong xe bus cũng in hình ảnh cùng nội dung thông điệp cần truyền tải lên decal, poster để thu hút người xem. Tuy nhiên, kích thước banner quảng cáo trong xe sẽ nhỏ hơn nhưng thay vào đó, người xem lại được tiếp cận với chúng ở cự ly gần và trong thời gian lâu hơn.

Banner quảng cáo thường được dán ở khu vực 2 bên thành sát trần xe để đảm bảo hiệu quả nhìn tối ưu nhất cho hành khách đi xe.

2. Quảng cáo trên tay cầm xe buýt

Những chiếc tay cầm trên xe buýt là vật không thể thiếu trên xe. Thay vì với hình ảnh tay cầm bình thường, đơn giản, không nổi bật, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tận dụng những chiếc tay cầm này thiết kế logo của công ty mình mà muốn quảng cáo.

Tuy nhiên vì những chiếc tay cầm này quá cao so với một số người nên để gây được sự chú ý thì doanh nghiệp phải có những thiết kế sáng tạo, nổi bật.

Tạo những chiếc tay cầm ấn tượng, không những tạo sự tò mò, thích thú cho hành khách mà còn mang lại cho hành khách những ấn tượng về sản phẩm quảng cáo.

Kết quả hình ảnh cho tay cầm xe bus

Kết quả hình ảnh cho tay cầm xe bus

3. Quảng cáo bằng màn hình Led 

Hiện nay, để gần gũi với hành khách nhất có thể, các doanh nghiệp đã đầu tư quảng cáo bằng màn hình led lắp trên đầu xe buýt. Hình thức quảng cáo mới lạ này đã thu hút được sự quan tâm của cả người thường xuyên di chuyển bằng buýt hay chưa di chuyển bằng xe buýt.

 

088.636.6688