Catalogue – brochure là ấn phẩm thực sự hữu ích trong chiến lươc marketing PR và bán hàng của các doanh nghiệp. Đầu tư cho thiết kế catalogue không nên chỉ quan tâm đến nội dung.

Thiết kế catalogue – brochure kết hợp với đầu tư hình ảnh, gu thẩm mỹ sáng tạo góp phần không nhỏ cho việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Thiết kế catalogue cần được đầu tư một cách bài bản, đúng mực khi xây dựng và phát triển thương hiệu, hay kinh doanh sản phẩm. Rất nhiều doanh nghiệp đã thành công khi đầu tư thiết kế catalogue – brochure một cách khoa học. Việc tiếp thị sản phẩm dịch vụ đến khách hàng bằng catalogue – brochure ngày càng được chú trọng bởi so với các kênh quảng cáo khác thì quảng cáo bằng catalogue – brochure giúp giảm chi phí mà rất hiệu quả

 

Thiết kế catalogue – brochure đẹp

Thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế catalogue – brochure cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế catalogue, thiết kế brochure, in brochure đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong kinh doanh thương mại. Marketingvietnam sẽ giúp doanh nghiệp bạn hiện thực hóa ý tưởng khi có nhu cầu xây dựng hình ảnh thương hiệu và sản phẩm khi bạn sử dụng dịch vụ kế catalogue, brochure của chúng tôi.

Quy trình catalogue – brochure thiết kế catalogue tại Marketingvietnam

  1. Tư vấn về kiểu dáng, kích thước và quy cách của cho thiết kế catalogue hoặc brochur cần thiết kế.
  2. Kết hợp với khách hàng để thu thập dữ liệu cần thiết cho việc thiết kế.
  3. Thiết kế demo trang bìa và một số trang ruột gửi khách hàng duyệt form
  4. Tiếp nhận phản hồi của khách hàng và thiết kế tổng thể
  5. Gửi thiết kế tổng thể để khách hàng duyệt, chỉnh sửa trước khi in
  6. Chuyển file gốc thiết kế sau khi đơn hàng được thanh lý.

 

Quy cách catalogue thông dụng:

  • Kích thước: A4, A5, A6 đóng quyển theo chiều ngang hoặc chiều dọc
  • Số trang: đối với catalogue đóng quyển thì tối thiểu là 8 trang trở lên
  • In ấn: Thông thường sẽ in đa màu sắc trên tất cả các trang
  • Chất liệu: Giấy dùng cho in catalogue phổ biến là giấy couche bóng hoặc mờ. Một số trường hợp như thiết kế brochure cao cấp có thể được in trên giấy mỹ thuật có ganh sần. Tùy theo chất liệu giấy để thiết kế cho phù hợp.

 

Rất nhiều doanh nghiệp lớn đã sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue – brochure, in catalogue – brochure của chúng tôi và họ đã hài lòng. Chúng tôi tin là bạn cũng sẽ hài lòng như họ nếu sử dụng dịch vụ này. Hình ảnh bạn đang thấy trên web được trích từ một số mẫu thiết kế catalogue và brochure đã thực hiện tại Marketingvietnam

Một số sản phẩm tiêu biểu

088.636.6688