XONE FM, Kênh radio âm nhạc và giải trí toàn quốc được phát trên kênh Sức khoẻ và An toàn thực phẩm VOV FM 89Mhz, XONE đã phát triển và liên tục cập nhật theo các xu hướng mới nhất. Khi các kênh digital đang ngày càng phổ biến, XONE đã bắt nhịp và cho ra mắt ứng dụng Xone, phát sóng trực tiếp toàn bộ các chương trình radio truyền thống và kênh Youtube chia sẽ những chương trình digital độc quyền mới.

Phiên bản online của Xone Radio tại website www.xonefm.com cũng mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người dùng. Bên cạnh những chương trình radio được số hóa. Website còn là trang cập nhật những thông tin mới nhất về âm nhạc, điện ảnh, giải trí, xã hội, qua đó góp phần định hướng thông tin cho giới trẻ .

Marketingvietnam tự hào là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ truyền thông quảng cáo. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng Bảng báo giá quảng cáo trên XONE FM – 89Mhz

 

Bảng báo giá quảng cáo trên XONE FM – 89Mhz

Tư vấn, Báo giá quảng cáo trên Radio-VOV. Booking dịch vụ quảng cáo trên radio.

Mức giá phát sóng quảng cáo có độ dài 30 giây áp dụng từ ngày 01 thang 01 năm 2020 cho các chương trình như sau:

Báo giá quảng cáo trên XONE FM Báo giá quảng cáo trên XONE FM

Lưu ý: Giá phát sóng quảng cáo trên XoneFM có độ dài 45 giây, 60 giây.. sẽ được tính theo tỉ lệ:

  • Giá phát sóng quảng cáo 45 giây = giá phát sóng quảng cáo 30 giây x 1.5
  • Giá phát sóng quảng cáo 60 giây = giá phát sóng quảng cáo 30 giây x 2

Chi phí phát sóng quảng cáo theo hình thức Live Mention sẽ cộng thêm 20% chi phí phát sóng quảng cáo.

Marketingvietnam đơn vị chuyên booking quảng cáo báo chíthang máyxe Busxe Taxivov giao thông tư vấn booking quảng cáo trên Xone FM năm 2020

Quý khách có nhu cầu quảng cáo trên Xone FM xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được chiết khấu tốt nhất.

088.636.6688