Marketingvietnam là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trong thang máy. Ưu điểm và lợi thế của hình thức quảng cáo này là các bạn lựa chọn được đúng đối tượng khách hàng, chi phí bỏ ra ít hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao, với hình thức quảng cáo Poster Frame hay quảng cáo LCD trong thang máy đưa lại những hình ảnh thú vị cho khách hàng trong thời gian chờ đợi hay đi trong thang máy tạo ngay sự ấn tượng và khó quên cho khách hàng.

Hệ thống quảng cáo trong thang máy của chúng tôi được xây dựng và phát triển theo thời gian, vì vậy danh sách của chúng tôi được cập nhập và tăng thêm những tòa nhà, những vị trí đẹp để mang thông điệp quảng cáo tới khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho quảng cáo lcd thang máy

BẢNG BÁO GIÁ QUẢNG CÁO LCD THANG MÁY Ở CÁC TÒA NHÀ TẠI HỒ CHÍ MINH NĂM 2020

OB: Office Building; AP: Apartment Building; C: Complex

Chú ý:

1. Hình thức Quảng cáo LCD: Chạy bằng TVC 30 giây trên màn hình LCD 22inch hoặc 32 inch. Chia sẻ khách hàng, tần suất xuất hiện 60 lần/ngày.

2. Định dạng file chạy: mp4, avi…

3. Bản kế hoạch có thể thay đổi 10% tòa nhà tùy thuộc vào thời điểm xác nhận booking của khách hàng.

Chuyên booking quảng cáo báo chíVOV giao thôngxe Busxe Taxiradiongoài trời, tư vấn booking quảng cáo trong thang máy năm 2020

Quý khách có nhu cầu quảng cáo trong thang máy xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được chiết khấu tốt nhất.

088.636.6688